สูตรเกมยิงปลา SLOT เล่นยังไง ให้ได้เงิน

สูตรเกมยิงปลา SLOT เล่นยังไง ให้ได้เงิน

นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเกม SLOT ยิงปลาแน่นอนเพราะเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในกลุ่มผู้เล่นหรือเดิมพันคาสิโนออนไลน์ โดยเกมยิงปลาจัดเป็นเกมเล่นสนุก ที่จ่ายรางวัลค่อนข้างดี ฉะนั้น ไม่ว่าใครได้ลองเข้ามาเดิมพัน ก็ต้องติดใจกลับออกไปทุกราย แต่การจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้มาซึ่งกำไรแบบปัง ๆ หนึ่งสิ่งที่ผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษา และนำกลับไปปรับใช้ในเกม ก็คือเรื่องของสูตรเอาชนะโดย บทความของเรา ในวันนี้เรามี สูตรเกมยิงปลา SLOT เล่นยังไง ให้ได้เงิน มานำเสนอ พร้อมแล้วไปศึกษาสูตรกันเลย

7 สูตรเกมยิงปลา SLOT เล่นยังไง ให้ได้เงิน แบบสุดปัง!

1. อย่ายิงรัวในเกม

สูตรการเล่นเกม SLOT ยิงปลาแบบแรก ต้องบอกว่าห้ามยิงแบบรัว ๆ ในการเล่นเกมเด็ดขาด ถึงเกมยิงปลานี้ จะสามารถยิงแบบต่อเนื่องได้ ก็ไม่ควรที่จะยิงแบบสาดกระสุนสะเปะสะปะ เพราะเราต้องรู้จักเล็งหาจังหวะที่เหมาะสม เลือกเป้าหมายที่จะยิงก็ต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง หากเล่นมีประสบการณ์ขึ้น เราจะรู้เองว่าปลาชนิดไหนฆ่าง่าย หลังจากนั้นจึงรอให้ทิศทางปลาที่ว่ายอยู่ในทิศทางที่ยิงปลาได้นานที่สุด เช่น กำลังว่ายเข้ามาหาเรา

2. จัดการกับเวลาให้เป็น

สูตรเอาชนะเกมยิงปลาแบบต่อมา เป็นเรื่องของการจัดการกับเวลา ดังที่ท่านทราบว่าเกมนี้ จะมีด่านแต่ละด่านให้ท่านสู้กับฝูงปลา ซึ่งมันมีเวลากำหนดเอาไว้อยู่แล้ว ซึ่งท่านจำเป็นต้องบริหารเวลาให้ได้ ในการยิงปลาตามด่านต่าง ๆ ใช้การเล่นครั้งแรกเพื่อเรียนรู้ว่า ด่านจะเปลี่ยนตอนไหน เมื่อเวลาใกล้เปลี่ยนด่าน ควรหยุดการยิงปลาไว้ก่อน เพราะถ้าผู้เล่นยิงปลาไปช่วงที่เปลี่ยนด่านแล้วปลายังไม่ตาย ท่านก็จะเสียเครดิตการยิงปลาตัวนั้นไปแบบเปล่า ๆ นั่นเอง

3. ปลาแต่ละตัว จะมีพลังชีวิตไม่เท่ากัน

อย่าได้ชะล้าใจ คิดว่าปลาแบบเดียวกัน ย่อมมีพลังชีวิต และความยากง่าย ในการกำจัดเหมือนกัน เพราะความจริงแล้วปลาแต่ละตัวในเกมนี้ ล้วนมีพลังชีวิตที่ต่างกันออกไปทั้งสิ้น ต่อให้เป็นปลาชนิดเดียวกัน ใช่ว่าจะอึดหรือตายง่ายเหมือนกันทุกตัว เทคนิคง่าย ๆ คือรอให้ผู้เล่นอื่นยิงปลาไปก่อนแล้ว เราค่อยยิงปลาตัวที่ยังไม่ตาย จะช่วยประหยัดกระสุนไปได้มากทีเดียว สำหรับมือใหม่ควรเปิดดูหน้าวิธีเล่น เพื่อให้รู้ว่าปลาชนิดไหนมีคะแนนเท่าไหร่ จะช่วยให้ท่านวางแผนการยิงได้ดีไม่น้อยทีเดียว

ยิงปลา

4. ใช้ปืนให้ตรงกับสถานการณ์ที่เจอ

ปืนในเกมยิงปลา ไม่ได้มีให้เลือกใช้แค่ชนิดเดียว แต่มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบพอสมควร ซึ่งเวลาที่ท่านต้องเจอกับสถานการณ์ต่าง ๆ ท่านต้องเลือกหยิบปืนเหล่านั้นออกมาใช้ให้เป็น เกมยิงปลาสามารถเปลี่ยนชนิดของปืนได้ตลอด ซึ่งการจะใช้ปืนอะไร ต้องอยู่กับชนิดของปลาที่เราจะสู้ เพราะปลาแต่ละตัวนอกจากจะมีลักษณะที่แตกต่างกันแล้ว ความเร็วในการเคลื่อนที่ของแต่ละตัวก็ไม่เท่ากันด้วย ดังนั้น ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนาน ๆ ให้เลือกใช้ปืนธรรมดายิงกระสุนแบบจัดหนัก ส่วนปลาที่เคลื่อนที่เข้ามา และออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้า ยิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะ

5. อย่าได้คิดโกงคะแนนปืนเด็ดขาด

นี่คือสิ่งที่พบบ่อยมาก ๆ  ในการเล่นเกมยิงปลา เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่มักคิดว่า เมื่อปลาใกล้ตายแล้ว เปลี่ยนกระสุนเดินพันการยิงสูงขึ้น เพื่อเพิ่มเครดิตให้สูงขึ้นตาม การทำแบบนั้นอาจไม่ได้ผลตามที่คาด ห้ามโกงคะแนนเด็ดขาด เพราะอาจมีปัญหาเกมค้างได้  ฉะนั้นเลือกใช้คะแนนเดียวไปเลย แล้วพอจัดการปลาตัวดังกล่าวได้ ค่อยเปลี่ยนคะแนนที่ใช้ แบบนี้จะดีกว่า และทำให้เกมไม่สะดุดอีกด้วย

6. กรณีกระสุนเหลือน้อย ต้องยิงแบบหวังผลเท่านั้น

สูตรเอาชนะเกมยิงปลาแบบต่อมา ขอแนะนำว่าหากกระสุนในมือท่านเหลือน้อย ท่านต้องเลือกยิงแบบหวังผลเท่านั้น ซึ่งทางที่ดีที่สุดคือ การเลือกยิงปลาตัวเล็ก ๆ ที่มั่นใจว่า ตายแน่นอนมากกว่า การเลือกวัดดวงยิงปลาตัวใหญ่ หรือทางที่ดี ลองสอยปลาที่รอดมาจากผู้เล่นอื่น เพราะหากวัดดวงกับปลาอึด ๆ แล้วไม่ตายเราก็เสียคะแนนเครดิตไปอย่างน่าเสียดาย

7. ปลาไอเท็มคือตัวช่วยที่ดี

หากท่านพบปลาไอเท็มในเกม ให้รับสอยมาเก็บไว้ทันที โดยท่านจะต้องรีบฆ่าพวกมัน ตั้งแต่มันว่ายเข้ามาฉากในเลย เพราะปลาไอเท็มจะเป็นปลาที่ว่ายแบบไปไม่กลับ ไม่วนเข้ามาในฉากอีก ถ้าไม่รีบยิงปลาไอเทมให้ตาย ก่อนที่ปลาจะว่ายออกไป การใช้กระสุนของเราอาจเสียเครดิตไป โดยไม่ได้อะไรกลับคืนมา ดังนั้น ปลาไอเทมโผล่มาเมื่อไหร่ให้รีบจัดการทันทีนั่นเอง

และทั้งหมดนี้คือ7 สูตรเกมยิงปลา SLOT เล่นยังไง ให้ได้เงิน แบบสุดปัง! ที่เราคักเน้น ๆ มาเป็นตัวช่วย ให้ท่านนำไปปรับใช้ในการล่ารางวัลจากเกมยิงปลา เมื่อทราบสตรเอาชนะทั้ง 7 แล้ว การเดิมพันครั้งหน้า อย่าลืมนำเอาสูตรเหล่านี้ไปปรับใช้ เพื่อให้ได้เงินรางวัลที่มากกว่าเดิมกันด้วยนะคะ บทความที่เกี่ยวข้อง เทคนิคเกมยิงปลาออนไลน์